Vị trí

Dự án sở hữu một vị trí vàng mặt đường Võ Chí Công . Là nơi giao thao của các con phố chính như: Võ Chí Công, Âu Cơ, Thụy Khuê…đặc biệt nhất là dự án rất gần 500 ha mặt nước Hồ Tây.

Nằm ở phía Đông thành phố Hà Nội, nơi được đánh giá là có hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại nhất. Vì thế, The Lotus Center được thừa hưởng lợi thế này, giúp cư dân di chuyển dễ dàng và nhanh chóng vào trung tâm thành phố cũng như những khu vực phụ cận.

Dự án chỉ cách trung tâm chỉ 15 phút lái xe

Rất gần đường Vành đai 2,5 và Vành đai 3

Tiếp cận các tuyến đường huyết mạch: Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, đường Bưởi…

Gần đường cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài nên đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất chưa đến 30 phút lái xe.

liên kết vùng the lotus center

Với lợi thế hạ tầng tốt, đồng bộ giao thông với quy hoạch chiến lược đã đưa Võ Chí Công luôn nằm trong Top các đường đẹp nhất Hà Nội.

Đến với dự án khách hàng còn có cơ hội được tận hưởng bầu không khí tự nhiên, mát lành từ hệ thống các công viên điều hòa không khí như: Hồ Tây, Công viên Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Công Viên Bách Thảo….v v

Lotus Center Ciputra tọa lạc ở vị trí vàng có thể dễ dàng nhìn ra Hồ Tây với không gian thoáng đãng, cầu Nhật Tân, sông Hồng…Nơi đây thừa hưởng và hội tụ tất cả những vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể danh thăng và môi trường sống trong lành, thoáng đãng. Dự án biệt thự Lotus Center Ciputra chính là dự án hội tụ khá nhiều yếu tố đẳng cấp và khác biệt, và có đủ tiềm năng để trở thành một khu đáng sống bậc nhất của Thủ đô