Tiện ích The Lotus Center

Dự án The Lotus Center Ciputra nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra, thừa hưởng toàn bộ tiện ích hàng đầu của khu đô thị được đánh giá đẳng cấp nhất Hà Nội này như: Câu lạc bộ Ciputra, Tổ hợp Trung tâm Thương mại Ciputra Mall, Sân Golf 18 lỗ quốc tế…Ngoài ra còn sử dụng tiện ích ngoại khu như Lotte Mall đối diện hay mặt nước 500 ha Hồ Tây, Đây cũng là nơi quy tụ một cộng đồng dân cư dân giàu có và văn minh – những giá trị hữu hình tạo nên đẳng cấp của một khu an cư thượng lưu.

tiện ích lotus center

Với mong muốn giúp các cư dân tại dự án The Lotus Center được trải nghiệm những sản phẩm căn hộ chất lượng tốt nhất. Chủ đầu tư Vimefull Land đã và đang kiến tạo nên hệ thống tiện ích The Lotus Center đầy tinh tế, sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại. Với một không gian sống xanh bao la góp phần đem đến những căn hộ đầy đủ thoáng mát, tiện nghi, cho các cư dân tương lai nơi đây.

Chung cư The Lotus Center sẽ mang đến cho cư dân không gian thư giãn với hệ thống tiện ích hàng đầu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân:

Bể bơi,Quảng trường nước

hồ bơi the lotus center

Công nghệ lọc nước kép, nước uống tại vòi

Hệ thống xử lý nước thải đa lớp

Bãi đỗ xe thông minh

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tối tân

Hệ thống dịch vụ gym, spa

Hệ thống chăm sóc sức khỏe

Hệ thống giáo dục chất lượng cao

Hệ thống an ninh